หลักสูตรเรียนสเต็กเนื้อ สเต็กไก่ สเต็กปลา สเต็กหมู ซอสต่างๆ ซอสเกรวี่ ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสบาบีคิว และเครื่องเคียงต่างๆ ผักโขมอบชีส มันอบ หอมใหญ่ทอด ขนมปังกระเทียม ในเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา
 
 
 
 
 
 
หลักสูตรเรียนสเต็ก เนื้อ ไก่ ปลา หมู ซอสต่างๆ และเครื่องเคียงต่างๆ
 

หลักสูตรเรียนสเต็กเนื้อ สเต็กไก่ สเต็กปลา สเต็กหมู ซอสต่างๆ ซอสเกรวี่ ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสบาบีคิว และเครื่องเคียงต่างๆ ผักโขมอบชีส มันอบ หอมใหญ่ทอด ขนมปังกระเทียม ในเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลาเหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจเปิดร้านสเต็กห้องแถวขนาดเล็กหรือร้านอาหารขนาดใหญ่ หรือสำหรับแม่บ้านที่คิดจะทำอาหารเพื่อรับประทานอาหารในครอบครัว ในเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลาเท่านั้น ไม่ต้องไปเสี่ยงกับหลักสูตรที่ไม่มีคุณภาพ เพราะหลักสูตรที่นี้ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถประกอบธุรกิจได้จริง พิสูจน์ได้จากลูกค้าที่ไปประกอบกิจการแล้วมากกว่า 1000 ร้านค้าทั่วประเทศ

หลักสูตรที่ 1 หลักสูตรเรียนรู้จักกับวัตถุดิบและอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในการทำสเต็กและเครื่องเคียง การหาแหล่งที่มาของวัตถุดิบที่ใช้ในการทำสเต็ก
หลักสูตรที่ 2 หลักสูตรเรียนการหมักเนื้อ หมู ไก่ ปลา เพื่อใช้ทำสเต็ก
หลักสูตรที่ 3 หลักสูตรเรียนการทำน้ำสต็อกและซอสต่า่งเพื่อใช้ทำสเต็ก
หลักสูตรที่ 4 หลักสูตรเรียนการเครื่องเคียงต่างๆ เพื่อใช้รับประทานคู่กับสเต็ก

คุ้มค่าจริงๆๆ จากปกติราคา 10,000 บาท 

พิเศษกว่าถ้าท่านจองล่วงหน้าก่อนจะถึงเวลาเรียน 1 อาทิตย์ หรือท่านมาเรียนจำนวน 2 ท่าน เหลือเพียงท่านละ 4,990 บาทเท่านั้น

รับกลุ่มละไม่เกิน 6 คนเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นที่เรียนกลุ่มละมากกว่า 10 ท่าน ซึ่งไม่สามารถลงมือทำ และเข้าใจได้อย่างทั่วถึง และเป็นการเรียนแบบปฎิบัติเท่านั้นไม่ใช่กา่รเรียนแบบสาธิตโชว์เหมือนที่ท่านเคยพบมา

 

สนใจเป็นหลักสูตรเรียนแบบตัวต่อตัวเลือกวัน เวลาเรียนเองได้และสามารถนำเพื่อนมาได้เรียนได้อีก 1 ท่านสอบถามไ้ด้ที่เบอร์ Hot Line : 063-646-6498 หรือ เบอร์ติดต่อของสาขานั้นๆ


หลักสูตรเรียนสเต็กเนื้อ สเต็กไก่ สเต็กปลา สเต็กหมู ซอสต่างๆ ซอสเกรวี่ ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสบาบีคิว และเครื่องเคียงต่างๆ ผักโขมอบชีส มันอบ หอมใหญ่ทอด ขนมปังกระเทียม ในเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา

  • เรียนรู้จักกับอุปกรณ์และวัตถุดิบที่ใช้ในการเรียนทำสเต็กและเครื่องเคียง
  • เรียนรู้จักกับการหาแหล่งวัตถุดิบต่างๆ ที่ใช้ในการทำสเต็ก
  • เรียนรู้วิธีการหมักเนื้อ หมู ไก่ ปลา ให้เนื้อวัตถุดิบนุ่มและเครื่องเทศให้เข้าเนื้อ
  • หลักสูตรการทำน้ำสต็อกเพื่อใช้ในการทำน้ำซุปรสชาติต่า่งๆ
  • หลักสูตรการสเต็ก เนื้อ ไก่ ปลา หมู ให้้มีรสชาติอร่อยเหมือนในร้านอาหาร
  • หลักสูตรในการทำซอส สูตรต่างๆ เช่น ซอสเกรวี่, ซอสเห็ด, ซอสพริกไทยดำ, ซอสบาบีคิว เป็นต้น เพื่อใช้ในการราดสเต็ก
  • หลักสูตรการทำอาหารที่เป็นเครื่องเคียงและจัดจานสเต๊กเช่น ผักโขมอบชีส, มันอบ, หอมใหญ่ทอด, ขนมปังกระเทียม เป็นต้น
  • ทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบคุณจะได้รู้เคล็ดลับและรายละเอียดทุกอย่างในการทำ เรียนแล้ว คุณสามารถนำไปปฏิบัติและประยุกต์ใช้ได้ทันที
  • สอนวิธีการคิดต้นทุนของสเต็กและเครื่องเคียงอย่างละเอียด และวิธีการตั้งราคา ควรเลือกวัตถุดิบแบบไหนให้ได้คุณภาพสูงแต่ราคาไม่สูง ทำให้ได้กำไรสูงสุด
  • สอนการขาย การตลาด การตั้งราคา ควรทำกลยุทธ์แบบไหน เมื่อไหร่ เป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเปิดร้าน การทำตลาด การทำสื่อ โดยอาจาย์ที่มีความรู้ด้านการตลาดโดยตรง


เปิดเรียนทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 09.00 – 16.00 น. โดยผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นกันเอง ซักถามได้ตลอดกับอาจารย์ผู้สอน สอนจากประสบการณ์ ทฏษฎีน้อยเน้นปฎิบัติทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและสามารถสร้างผลกำไรได้ อย่างมากมายผู้เรียนจะได้รับหนังสือประกอบการสอนพร้อมหลักสูตรเรียนสเต็กเนื้อ สเต็กไก่ สเต็กปลา สเต็กหมู ซอสต่างๆ ซอสเกรวี่ ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสบาบีคิว และเครื่องเคียงต่างๆ ผักโขมอบชีส มันอบ หอมใหญ่ทอด ขนมปังกระเทียม ในเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา  จำนวน 1 เล่ม 

 

 

 

   
 
 
 
หน้าแรก หลักสูตรทั้งหมด ตารางเรียน ข่าว&โปรโมชั่น สินค้าและบริการ ติดต่อสอบถาม
Copyright @ 2009 สถาบันสอนทำอาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่ครบวงจรที่สุด บ้านตั้งต้น All right reserved
เปิดทำการอังคาร-อาทิตย์ เวลา 9.00-17.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ Hot Line : 063-646-6498
Facebook : www.facebook.com/bantangton , Web : www.บ้านตั้งต้น.com , IG : ฺBantangton , Twitter : Bantangton , Line@ : @Tangton
Address Bangkok : 4/111 ม.9 ถนนบรมราชชนนี (ติดไปรษณีย์ตลิ่งชัน) แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170 Tel : 063-646-6498
Address Chiangmai : 298/6 ม.3 หมู่บ้านขวัญเวียง ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230 Tel : 063-646-6498
Address khonkaen : 222/13 ม.16 โครงการคอนโดเอเวอร์เรส ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 Tel : 063-646-6498
Address Hatyai : 35 ซ.11 ถ.เพชรเกษม (ซอย รร.บุญเลิศอนุสรณ์) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 Tel : 063-646-6498