หลักสูตรเรียนทำน้ำสลัดสายรุ้ง10 เมนู สูตรครีมวาซาบิ สูตรครีมพริกไทยดำ สูตรครีมโยเกิร์ต น้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์ ซีซาร์สลัดพื้นฐาน ซีซาร์น้ำใส น้ำสลัดครีม สูตรสลัดน้ำใส น้ำสลัดญี่ปุ่น สูตรน้ำสลัดครีมไขมันต่ำ น้ำสลัดน้ำมันงา น้ำสลัดเต้าหู้ น้ำสลัดอโวคาโด ในเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา
 
 
 
 
 
 
หลักสูตรเรียนสอนทำน้ำสลัดสายรุ้ง สูตรเพื่อสุขภาพ 10 เมนู
 

สอนวิธีการทำน้ำสลัดแบบง่ายๆ สูตรครีมวาซาบิ สูตรครีมพริกไทยดำ สูตรครีมโยเกิร์ต น้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์, ซีซาร์สลัดพื้นฐาน, ซีซาร์น้ำใส การทำน้ำสลัดครีม สูตรสลัดน้ำใส, น้ำสลัดญี่ปุ่น, สูตรน้ำสลัดครีมไขมันต่ำ, น้ำสลัดน้ำมันงา, น้ำสลัดเต้าหู้, น้ำสลัดอโวคาโด มากมายกว่า 10 เมนู เหมาะมากสำหรับ ผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน สำหรับคนไทย ทานแล้ว ไม่เลี่ยนจนเกินไป ู ให้ได้เนื้อเนียนนุ่ม และได้รสชาติที่กลมกล่อม สามารถนำไปประยุกต์ให้เป็นน้ำสลัดรสชาติต่างๆ ได้มากมายหลาย หลายรสชาติการเลือกน้ำมันมาทำน้ำสลัดให้อร่อย เนื้อสัมผัสที่ดี ควรเลือกใช้น้ำมันแบบไหน สำหรับนำมาประกอบอาชีพ และต้นทุนไม่สูงจนเกินไป การจัดเตรียมวัตถุดิบ และอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการทำน้ำสลัด เทคนิคการทำให้ผักอยู่ได้นาน น่ารับประทานหลักสูตรเรียนทำสลัดเพื่อสุขภาพ ในเชียงใหม่ ขอนแก่นและกรุงเทพ เพื่อประกอบธุรกิจหรือทำทานเอง ใช้เวลาเรียนเพียง 1 วันคุณก็สามารถทำน้ำสลัดเพื่อสุขภาพ ได้เหมือนกับมืออาชีพ ใช้เป็นอาหารในครอบครัวเพื่อสุขภาพของคนที่เรารักอีกด้วย

พิเศษ ในเชียงใหม่และขอนแก่น ไม่ต้องไปเสี่ยงกับหลักสูตรที่ไม่มีคุณภาพ เพราะหลักสูตรที่นี้ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถประกอบธุรกิจได้จริง พิสูจน์ได้จากลูกค้าที่ไปประกอบกิจการแล้วมากกว่า 1000 ร้านค้าทั่วประเทศ


เรียนรู้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการพับและพายไส้ต่างๆ

เรียนรู้การผสมแป้งให้นุ่ม ฟู หอม กรอบ น่ารับประทาน

เรียนรู้การขึ้นแป้งพัพและพายแบบต่างๆ แบบรีดมือ
เรียนรู้การทำน้ำสลัดครีมแบบต่างๆ
เรียนรู้การทำน้ำสลัดน้ำสลัดเทาส์ซันไอร์แลนด์
เรียนรู้การทำน้ำสลัดซีซาร์
เรียนรู้การทำน้ำสลัดน้ำใส (เพื่อสุขภาพ) 


คุ้มค่าจริงๆๆ จากปกติราคา 8,000 บาท 

 


พิเศษ!! จองเรียนล่วงหน้า 3-7 วัน ตามตารางเรียน เหลือเพียงท่านละ 3,490 บาทเท่านั้น

พิเศษยิ่งกว่า!! เพียงจับคู่เพื่อนมาอีก 1 คน รับส่วนลดเพิ่มทันทีไปอีก 5% !!


รับกลุ่มละไม่เกิน 6 คนเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นที่เรียนกลุ่มละมากกว่า 10 ท่าน ซึ่งไม่สามารถลงมือทำ และเข้าใจได้อย่างทั่วถึง และเป็นการเรียนแบบปฎิบัติเท่านั้นไม่ใช่กา่รเรียนแบบสาธิตโชว์เหมือนที่ท่านเคยพบมา

 

สนใจเป็นหลักสูตรเรียนแบบตัวต่อตัวเลือกวันเรียนเองได้ สอบถามรายละเอียดได้ที่

เบอร์ Hot Line : 063-646-6498 หรือ Line@ @Tangton (มี @ ด้านหน้านะ)


หลักสูตรเรียนทำน้ำสลัดสายรุ้ง10 เมนู สูตรครีมวาซาบิ สูตรครีมพริกไทยดำ สูตรครีมโยเกิร์ต น้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์ ซีซาร์สลัดพื้นฐาน ซีซาร์น้ำใส น้ำสลัดครีม สูตรสลัดน้ำใส น้ำสลัดญี่ปุ่น สูตรน้ำสลัดครีมไขมันต่ำ น้ำสลัดน้ำมันงา น้ำสลัดเต้าหู้ น้ำสลัดอโวคาโด ในเชียงใหม่ ขอนแก่น

  • สอนการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพสามารถได้เลือกใช้ให้ตรงตามความต้องการ ทั้งแบบขายตามท้องตลาดและร้านใหญ่ ตั้งแต่การเลือกน้ำมัน น้ำส้มสายชู  เป็นต้น
  • บอกแหล่งในการซื้อวัตถุดิบขายปลีกและส่งในเชียงใหม่ ขอนแก่น
  • การล้างผักอย่างไงให้ผักสดและอยู่ได้นาน
  • แหล่งวัตถุดิบต่างๆที่สามารถหาได้ตามทั้งตลาดในเชียงใหม่ ขอนแก่น
  • การทำน้ำสลัดแบบง่ายๆ สูตรน้ำข้นต่างๆ เช่น สูตรครีมวาซาบิ สูตรครีมพริกไทยดำ
  • สูตรน้ำสลัดนิยม เช่น น้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์, ซีซาร์สลัดพื้นฐาน, ซีซาร์น้ำใส  เป็นต้น
  • สูตรสลัดน้ำใส, น้ำสลัดญี่ปุ่น, สูตรน้ำสลัดครีมไขมันต่ำ, น้ำสลัดน้ำมันงา, น้ำสลัดเต้าหู้, น้ำสลัดอโวคาโด
  • บอกทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบคุณจะได้รู้เคล็ดลับและรายละเอียดทุกอย่างในการทำ เรียนแล้ว คุณสามารถนำไปปฏิบัติและประยุกต์ใช้ได้ทันที
  • สอนวิธีการคิดต้นทุนของน้ำสลัดเพื่อสุขภาพอย่างละเอียด และวิธีการตั้งราคา ควรเลือกวัตถุดิบแบบไหนให้ได้คุณภาพสูงแต่ราคาไม่สูง ทำให้ได้กำไรสูงสุด
  • สอนการขาย การตลาด การตั้งราคา ควรทำกลยุทธ์แบบไหน เมื่อไหร่ เป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเปิดร้าน การทำตลาด การทำสื่อ โดยอาจาย์ที่มีความรู้ด้านการตลาดโดยตรง
เปิดเรียนทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 09.30 – 16.00 น. โดยผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นกันเอง ซักถามได้ตลอดกับอาจารย์ผู้สอน สอนจากประสบการณ์ ทฏษฎีน้อยเน้นปฎิบัติทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและสามารถสร้างผลกำไรได้ อย่างมากมายผู้เรียนจะได้รับหนังสือประกอบการสอนพร้อมสูตรหลักสูตรเรียนทำน้ำสลัดสายรุ้ง10 เมนู สูตรครีมวาซาบิ สูตรครีมพริกไทยดำ สูตรครีมโยเกิร์ต น้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์ ซีซาร์สลัดพื้นฐาน ซีซาร์น้ำใส น้ำสลัดครีม สูตรสลัดน้ำใส น้ำสลัดญี่ปุ่น สูตรน้ำสลัดครีมไขมันต่ำ น้ำสลัดน้ำมันงา น้ำสลัดเต้าหู้ น้ำสลัดอโวคาโด ในเชียงใหม่ ขอนแก่น จำนวน 1 เล่ม 

 

 

 

 

   
 
 
 
หน้าแรก หลักสูตรทั้งหมด ตารางเรียน ข่าว&โปรโมชั่น สินค้าและบริการ ติดต่อสอบถาม
Copyright @ 2009 บริษัท ตั้งต้น (1999) จำกัด All right reserved เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0505561010676
เปิดทำการอังคาร-อาทิตย์ เวลา 9.00-17.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ Hot Line : 063-646-6498
Facebook : www.facebook.com/bantangton , Web : www.บ้านตั้งต้น.com , IG : ฺBantangton , Twitter : Bantangton , Line@ : @Tangton
Address Bangkok : 4/111 ม.9 ถนนบรมราชชนนี (ติดไปรษณีย์ตลิ่งชัน) แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170 Tel :063-646-6498
Address Chiangmai : 298/6 ม.3 หมู่บ้านขวัญเวียง ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230 Tel :063-646-6498
Address khonkaen : 222/13 ม.16 โครงการคอนโดเอเวอร์เรส ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 Tel : 063-646-6498
Address Hatyai : 35 ซ.11 ถ.เพชรเกษม (ซอย รร.บุญเลิศอนุสรณ์) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 Tel : 063-646-6498