หลักสูตรสอนทำนมสด นมรสต่างๆ กาแฟโบราณ ชาโปราณ มิลค์เชค ขนมปัง สังขยา ขนมปังปิ้ง ฮันนี่โทสต์ เฟรนช์โทส ในจังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา
 
 
 
 
 
 
หลักสูตรสอนทำนมสด นมรสต่างๆ กาแฟโบราณ ชาโปราณ มิลค์เชค ขนมปัง สังขยา ขนมปังปิ้ง ฮันนี่โทสต์ เฟรนช์โทส
 

หลักสูตรสอนวิธีการเลือกซื้อนมสด 100 % การตุ๋นนมโคสดแท้ 100 % ให้สามารถเก็บรักษาได้นาน ไม่ให้เสียง่าย โดยไม่ใช้สารกันบูด การตีฟองนมสำหรับใช้ในการแต่งหน้านมรสต่างๆ และกาแฟ สอนการชงเมนูนมสดรสต่างๆ และการชงเมนูชา กาแฟ และเครื่องดื่มนมสด ร้อน เย็น ปั่น สูตรต่างๆ การชงกาแฟโบราณ ชาโบราณ การทำขนมปังปิ้ง สังขยา การทำโทสต์แบบต่างๆ ในเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลาไม่ต้องไปเสี่ยงกับหลักสูตรที่ไม่มีคุณภาพ เพราะหลักสูตรที่นี้ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถประกอบธุรกิจได้จริง พิสูจน์ได้จากลูกค้าที่ไปประกอบกิจการแล้วมากกว่า 1000 ร้านค้าทั่วประเทศ

 

หลักสูตรที่ 1 การทำนมรสชาติต่างๆ โดยใช้นมโคสดแท้ 100 %
หลักสูตรที่ 2 การทำมิ้ลค์เชค(Milk Shake) ปังเย็น สูตรไมโลดิบเชียงใหม่ โกโก้โอลิโอ้ปั่น 
หลักสูตรที่ 3 การทำสังขยารสต่างๆ ขนมปังสังขยา การขนมปังปิ้งหน้าต่างๆๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าสังขยา หน้าเนยน้ำตาล หน้าพริกเผา-หมูหยอง  
หลักสูตรที่ 4 การทำโทสต์แบบต่างๆ ทั้ง ฮันนี่โทสต์ Honey Toast และ เฟรนช์โทส  French Toast


คุ้มค่าจริงๆๆ จากปกติราคา 8,000 บาท 

พิเศษกว่าถ้าท่านจองล่วงหน้าก่อนจะถึงเวลาเรียน 1 อาทิตย์ หรือท่านมาเรียนจำนวน 2 ท่าน เหลือเพียงท่านละ 2,990 บาทเท่านั้น

รับกลุ่มละไม่เกิน 6 คนเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นที่เรียนกลุ่มละมากกว่า 10 ท่าน ซึ่งไม่สามารถลงมือทำ และเข้าใจได้อย่างทั่วถึง และเป็นการเรียนแบบปฎิบัติเท่านั้นไม่ใช่กา่รเรียนแบบสาธิตโชว์เหมือนที่ท่านเคยพบมา

สนใจเป็นหลักสูตรเรียนแบบตัวต่อตัวเลือกวัน เวลาเรียนเองได้และสามารถนำเพื่อนมาได้เรียนได้อีก 1 ท่านสอบถามไ้ด้ที่เบอร์ Hot Line : 063-646-6498 หรือ เบอร์ติดต่อของสาขานั้นๆ


หลักสูตรสอนทำนมสด นมรสต่างๆ กาแฟโบราณ ชาโปราณ มิลค์เชค ขนมปัง สังขยา ขนมปังปิ้ง ฮันนี่โทสต์ เฟรนช์โทส
ในเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา

 • หลักสูตรสอนทำนมรสชาติต่างๆ โดยใช้นมโคสดแท้ 100 % 
 • สอนวิธีการเลือกซื้อนมสด 100 % จากฟาร์มโคนม  การดูสี ดกลิ่น เพื่อให้นมที่เราตุ๋นมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น
 • สอนวิธีการตุ๋นนมโคสดแท้ 100 % ให้สามารถเก็บรักษาได้นาน ไม่ให้เสียง่าย โดยไม่ใช้สารกันบูด
 • สอนการทำต้มน้ำเชื่อม แบบเข้มข้นและแบบใสให้ดูใส สีสวยงามน่ารับประทานเพื่อนำไปทำส่วนผสมของนมรสชาติต่างๆ วิธีการเก็บรักษาน้ำเชื่อม ให้ใช้ได้นานเป็นปี โดยรสชาติไม่เปลี่ยนโดยไม่ใส่สารกันบูด 
 • สอนวิธีการทำวิปปิ้งครีม เพื่อให้เครื่องดื่มดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น การตีฟองนมสำหรับใช้ในการแต่งหน้านมรสต่างๆ และกาแฟ 
 • สอนการชงเมนูนมสดรสต่างๆ การชงเมนูกาแฟและเครื่องดื่มนมสด ร้อน เย็น ปั่น สูตรต่างๆ อาทิ นมสด100% กาแฟนมสด ชาร้อน ชาเขียวนมสด ชาเนสทีนมสดเย็น ไมโลดิบสูตรนมสดเชียงใหม่ โกโก้นมสดเย็น แคนตาลูปนมสดเย็น นมสดเผือกเย็น นมชมพูเย็น นมมรกตเย็น ชาโบราณ กาแฟโบราณ การแต่งหน้าด้วยซีเรียวต่างๆ เพื่อให้เมนูดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น การเพิ่มเมนูเครื่องดื่มนมสดด้วยวิธีการใช้ไซรัปในการแต่งกลิ่นและรสชาติให้รสชาติดียิ่งขึ้น
 • แนะนำ เทคนิคการชงนมสดให้ได้รสชาติอร่อยเหมือนกันทุกแก้ว  รวมทั้งเคล็ดลับการทำเฟรปเป้้ เน้นให้ผู้เรียนลงมือปฏิบัติเองทุกขั้นตอน อุปกรณ์คนละชุด พร้อมเอกสารคู่มือการเรียน
 • หลักสูตรสอนการทำขนมปังสังขยา หน้าต่างๆ
 • สอนการเตรียมอุปกรณ์ที่ใช้ในทำสังขยารสต่างๆ เช่น สังขยาชาเย็น สังขยาใบเตย สังขยาเผือก
 • สอนวิธีทำขนมปัง ไอน้ำ ขนมปังทาเนย ขนมปังกระเทียม และ ขนมปังปิ้งหน้าต่างมากมายอาทิ ขนมปังเนยสังขยา ขนมปังเนยนมข้นหวาน ขนมปังเนยน้ำตาล ขนมปังเนยแยมสตอร์เบอร์รี่ ขนมปังเนยแยมส้ม ขนมปังเนยพริกเผา ขนมปังเนยนมน้ำตาล ฯลฯ 
 • สอนวิธีการทำเมนูปังเย็นสูตรต่างๆ และสอนเทคนิคในการเลือกใช้ท็อปปิ้งต่างๆ ที่นำมาใช้ในการแต่งหน้าเมนู 
 • สอนการทำโทสต์แบบต่างๆ ทั้ง ฮันนี่โทสต์ Honey Toast และ เฟรนช์โทส  French Toast
 • บอกวิธีคิดต้นทุนสูตรนมสดแท้ 100% กาแฟโบราณ มิลค์เชค สูตรไมโลดิบเชียงใหม่ ขนมปัง สังขยา ในจังหวัดเชียงใหมและขอนแก่น ต่อแก้ว การลดต้นทุน โดยต่อต้นทุนต่อแก้วไม่เกิน  8 บาท แต่สามารถขายได้ในราคา 25-35 บาท ที่ดูแล้วเหมาะสมกับราคาและคุณภาพ

เปิดเรียนทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 09.00 – 16.00 น. โดยผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นกันเอง ซักถามได้ตลอดกับอาจารย์ผู้สอน สอนจากประสบการณ์ ทฏษฎีน้อยเน้นปฎิบัติทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและสามารถสร้างผลกำไรได้ อย่างมากมายผู้เรียนจะได้รับหนังสือประกอบการสอนพร้อมหลักสูตรสอนทำนมสด นมรสต่างๆ กาแฟโบราณ ชาโปราณ มิลค์เชค ขนมปัง สังขยา ขนมปังปิ้ง ฮันนี่โทสต์ เฟรนช์โทส ในจังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา  จำนวน 1 เล่ม 

 

 

 

 

   
 
 
 
หน้าแรก หลักสูตรทั้งหมด ตารางเรียน ข่าว&โปรโมชั่น สินค้าและบริการ ติดต่อสอบถาม
Copyright @ 2009 สถาบันสอนทำอาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่ครบวงจรที่สุด บ้านตั้งต้น All right reserved
เปิดทำการอังคาร-อาทิตย์ เวลา 9.00-17.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ Hot Line : 063-646-6498
Facebook : www.facebook.com/bantangton , Web : www.บ้านตั้งต้น.com , IG : ฺBantangton , Twitter : Bantangton , Line@ : @Tangton
Address Bangkok : 4/111 ม.9 ถนนบรมราชชนนี (ติดไปรษณีย์ตลิ่งชัน) แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170 Tel : 02-064-5912
Address Chiangmai : 298/6 ม.3 หมู่บ้านขวัญเวียง ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230 Tel : 053-482-766
Address khonkaen : 222/13 ม.16 โครงการคอนโดเอเวอร์เรส ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 Tel : 043-043-550
Address Hatyai : 35 ซ.11 ถ.เพชรเกษม (ซอย รร.บุญเลิศอนุสรณ์) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 Tel : 074-811-028