หลักสูตรเรียนสอนทำน้ำสมุนไพร น้ำผลไม้บรรจุขวด น้ำมะนาว-อัญชัน น้ำใบเตย น้ำมะพร้าว น้ำใบบัวบก น้ำสับปะรด น้ำตะไคร้ น้ำเก็กฮวย น้ำเฉาก็วย น้ำมะตูม น้ำกระเจี้ยบ มากมายกว่า 10 สูตร ในเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา
 
 
 
 
 
 
หลักสูตรเรียนสอนทำน้ำสมุนไพร น้ำผลไม้บรรจุขวด 10 ชนิด
 

หลักสูตรเรียนสอนทำน้ำสมุนไพรบรรจุขวด 10 เมน ูน้ำมะนาว-อัญชัน น้ำใบเตย น้ำมะพร้าว น้ำใบบัวบก น้ำสับปะรด น้ำตะไคร้ น้ำเก็กฮวย น้ำเฉาก็วย น้ำมะตูม น้ำกระเจี้ยบ ในเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลาเหมาะสำหรับผู้ที่มีงานประจำต้องการหารายได้เสริม นี่เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ไม่กระทบกับงานประจำ หรือสามารถประกอบอาชีพประจำก็ได้ เรียนเพี่ยง 1 วัน ท่านก็สามารถทำน้ำสมุนไพรบรรจุขวดได้รสชาติแบบมืออาชีพ ในเชียงใหม่ ขอนแก่นและกรุงเทพ ไม่ต้องไปเสี่ยงกับหลักสูตรที่ไม่มีคุณภาพ เพราะหลักสูตรที่นี้ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถประกอบธุรกิจได้จริง พิสูจน์ได้จากลูกค้าที่ไปประกอบกิจการแล้วมากกว่า 1000 ร้านค้าทั่วประเทศ


หลักสูตรที่ 1 เรียนรู้จักกับบรรจุภัณฑ์ขนาดต่างๆ เพื่อใช้ในการบรรจุน้ำสมุนไพร
หลักสูตรที่ 2 เรียนรู้การพาสเจอร์ไรส์เพื่อให้น้ำสมุนไพรบรรจุขวดอยู่ได้นานยิ่งขึ้น
หลักสูตรที่ 3 เรียนรู้การทำน้ำสมุนไพรชนิต่างๆๆ มากมายกว่า 10 ชนิด ทั้งของสดและของแห้ง เช่น น้ำนมข้าวโพด น้ำมะพร้าว น้ำแครอท น้ำลำไย น้ำเก๊กฮวย น้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะนาวหวาน เป็นต้น
หลักสูตรที่4 เรียนรู้การบรรจุน้ำสมุนไพรลงในขวดที่เราเลือก

คุ้มค่าจริงๆๆ จากปกติราคา 8,000 บาท 


พิเศษถ้าท่านจองล่วงหน้าก่อนจะถึงเวลาเรียน 1 อาทิตย์ หรือท่านมาเรียนจำนวน 2 ท่าน เหลือเพียงท่านละ 2,990 บาทเท่านั้น

รับกลุ่มละไม่เกิน 6 คนเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นที่เรียนกลุ่มละมากกว่า 10 ท่าน ซึ่งไม่สามารถลงมือทำ และเข้าใจได้อย่างทั่วถึง และเป็นการเรียนแบบปฎิบัติเท่านั้นไม่ใช่กา่รเรียนแบบสาธิตโชว์เหมือนที่ท่านเคยพบมา

 

สนใจเป็นหลักสูตรเรียนแบบตัวต่อตัวเลือกวัน เวลาเรียนเองได้และสามารถนำเพื่อนมาได้เรียนได้อีก 1 ท่านสอบถามไ้ด้ที่เบอร์ Hot Line : 063-646-6498 หรือ เบอร์ติดต่อของสาขานั้นๆ

 

หลักสูตรเรียนสอนทำน้ำสมุนไพร น้ำผลไม้บรรจุขวดกว่า 10 เมนู ในเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา

  • เรียนรุ้จักบรรจุภัณฑ์แบบต่างๆๆ ที่ใช้ในการบรรจุน้ำสมุนไพรบรรจุขวดว่ามีขนาดไหน และแบบใดบาง
  • เรียนรู้จักกับเครื่องมือและอุปกรณ์ เครื่องแก้วต่างๆที่ใช้ในการทำน้ำสมุนไพรบรรจุขวด
  • เรียนรู้วิธีการเลือกสรรวัตถุดิบที่ใช้ในการทำน้ำสมุนไพรบรรจุขวด
  • เรียนรู้วิธีการล้างผักและสมุนไพรอย่างถกวิธี
  • เรียนรู้หลักในการยืดอายุของน้ำสมุนไพรให้ยาวนานยิ่งขึ้น การทำพาสเจอร์ไรส์
  • สอนการทำน้ำสมุนไพรมากมายกว่า 10 เมนู อาทิเช่น น้ำมะนาว-อัญชัน น้ำใบเตย น้ำมะพร้าว น้ำใบบัวบก น้ำสับปะรด น้ำตะไคร้ น้ำเก็กฮวย น้ำเฉาก็วย น้ำมะตูม น้ำกระเจี้ยบ และอื่นๆอีกมากมาย
  • สอนวิธีการบรรจุขวดอย่างหลัก สะอาด ปราศจากเชื้อแบคทีเรีย
  • สอนวิธีการคิดต้นทุนของน้ำสมุนไพรบรรจุขวดอย่างละเอียด และวิธีการตั้งราคา ควรเลือกวัตถุดิบแบบไหนให้ได้คุณภาพสูงแต่ราคาไม่สูง ทำให้ได้กำไรสูงสุด
  • สอนการขาย การตลาด การตั้งราคา ควรทำกลยุทธ์แบบไหน เมื่อไหร่ เป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเปิดร้าน การทำตลาด การทำสื่อ โดยอาจาย์ที่มีความรู้ด้านการตลาดโดยตรง

เปิดเรียนทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 09.00 – 16.00 น. โดยผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นกันเอง ซักถามได้ตลอดกับอาจารย์ผู้สอน สอนจากประสบการณ์ ทฏษฎีน้อยเน้นปฎิบัติทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและสามารถสร้างผลกำไรได้ อย่างมากมายผู้เรียนจะได้รับหนังสือประกอบการสอนพร้อมสูตรการทำน้ำสมุนไพรบรรจุขวดกว่า 10 ชนิด ในจังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา  จำนวน 1 เล่ม 

 

 

 

 

   
 
 
 
หน้าแรก หลักสูตรทั้งหมด ตารางเรียน ข่าว&โปรโมชั่น สินค้าและบริการ ติดต่อสอบถาม
Copyright @ 2009 สถาบันสอนทำอาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่ครบวงจรที่สุด บ้านตั้งต้น All right reserved
เปิดทำการอังคาร-อาทิตย์ เวลา 9.00-17.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ Hot Line : 063-646-6498
Facebook : www.facebook.com/bantangton , Web : www.บ้านตั้งต้น.com , IG : ฺBantangton , Twitter : Bantangton , Line@ : @Tangton
Address Bangkok : 4/111 ม.9 ถนนบรมราชชนนี (ติดไปรษณีย์ตลิ่งชัน) แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170 Tel : 063-646-6498
Address Chiangmai : 298/6 ม.3 หมู่บ้านขวัญเวียง ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230 Tel : 063-646-6498
Address khonkaen : 222/13 ม.16 โครงการคอนโดเอเวอร์เรส ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 Tel : 063-646-6498
Address Hatyai : 35 ซ.11 ถ.เพชรเกษม (ซอย รร.บุญเลิศอนุสรณ์) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 Tel : 063-646-6498