เรียนทำชานมไข่มุก วิธีทำชานมไข่มุก สอนสูตรทำชานมไข่มุกไต้หวันแท้ 100% ให้อร่อยเหมือนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก แนะนำอุปกรณ์ชานมไข่มุกในจังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา
 
 
 
 
 
 
หลักสูตรเรียนทำชานมไข่มุก การทำชาเขียวมะลิ การต้มไข่มุก และการทำพุดดิ้งรสต่างๆ เฉาก๊วย
 


สูตรเรียนทำชานมไข่มุกไต้หวันแท้ 100% วิธีการทำชานมไข่มุกอย่างละเอียด ให้อร่อยเหมือนกับการไปซื้อกับแฟรนไชส์โดยที่ไม่ต้องลงทุนถึงหลักแสน และไม่มีข้อผูกมัดใดๆๆ ทำให้ผู้เรียนสามารถปรับปรุงสูตรเป็นของตัวเองได้ และวัตถุดิบที่ใช้เป็นวัตถุดิบที่เหมือนกับแฟรนไชส์ระดับเดียวกับแบรนด์ดังๆๆ และเป็นที่เดียวที่กล้ารับประกันว่าเป็นรสชาติชานมไข่มุกแท้ 100% เชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา
ไม่ต้องไปเสี่ยงกับหลักสูตรที่ไม่มีคุณภาพ เพราะหลักสูตรที่นี้ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถประกอบธุรกิจได้จริง พิสูจน์ได้จากลูกค้าที่ไปประกอบกิจการแล้วมากกว่า 1000 ร้านค้าทั่วประเทศ

หลักสูตรที่ 1 การทำชานมไข่มุกไต้หวัน และชานมไข่มุกรสชาติต่างๆ เช่น เผือก แคนตาลูป ช็อคโกแลต กาแฟ
หลักสูตรที่ 2 ชาเขียวรสชาติต่างๆเกือบ 10 รสชาติ เช่น กีวี แอปเปิ้ล สตรอเบอรี่  บ๊วยแดง แตงกวา
หลักสูตรที่ 3 การต้มไข่มุกไต้หวันให้นุ่มเนียนไม่ติดกันเป็นก้อน  
หลักสูตรที่ 4 การทำเฉาก็วยไต้หวัน การทำพุดดิ้ง ได้หวัน เพื่อเป็นท้อปปิ้งของชานมไข่มุก รสชาติต่างๆ เช่น พุดดิ้งนม พุดดิ้งไข่ พุดดิ้งช็อคโกแลต และอื่นอีกมากมาย


คุ้มค่าจริงๆๆ จากปกติราคา 8,000 บาท 

พิเศษถ้าท่านจองล่วงหน้าก่อนจะถึงเวลาเรียน 1 อาทิตย์ หรือท่านมาเรียนจำนวน 2 ท่าน เหลือเพียงท่านละ 2,990 บาทเท่านั้น

รับกลุ่มละไม่เกิน 6 คนเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นที่เรียนกลุ่มละมากกว่า 10 ท่าน ซึ่งไม่สามารถลงมือทำ และเข้าใจได้อย่างทั่วถึง และเป็นการเรียนแบบปฎิบัติเท่านั้นไม่ใช่กา่รเรียนแบบสาธิตโชว์เหมือนที่ท่านเคยพบมา

 

สนใจเป็นหลักสูตรเรียนแบบตัวต่อตัวเลือกวัน เวลาเรียนเองได้และสามารถนำเพื่อนมาได้เรียนได้อีก 1 ท่านสอบถามไ้ด้ที่เบอร์ Hot Line : 063-646-6498 หรือ เบอร์ติดต่อของสาขานั้นๆ


หลักสูตรการทำชานมไข่มุกไต้หวันแท้ 100% วิธีการทำชานมไข่มุกอย่างละเอียด
ในเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา

 • สอนวิธีการเลือกซื้อชา รสชาติของชาแต่ละยี่ห้อมีรสชาติเป็นอย่างไรและชนิดไหนที่เป็นที่นิยม ข้อแตกต่างของชานมไข่มุกไต้หวันแต่ละประเภท วิธีเก็บรักษาใบชาให้มีรสชาติที่หอมอยู่ตลอดเวลา
 • แนะนำอุปกรณ์ ที่ใช้ในการชงชาไข่มุกทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นหม้อต้มแบบไหน หัวเตาที่ใช้ในการต้มชานมไข่มุก อุปกรณ์ที่ใช้ในการชงชานมไข่มุก อุปกรณ์ทุกชนิดที่ใช้ในการเปิดร้านชานมไข่มุก ถังที่ใช้ในการบรรจุชานมไข่มุก
 • สอนวิธีการทำน้ำเชื่อมเข้มข้น ที่สามารถเก็บไว้ได้นาน เป็นปี โดยที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อแบบสำเร็จรูปให้เสียเงิน
 • สอนวิธีการต้มชานมไข่มุก(ชาแดง) อบชานมไข่มุก ให้หอมหวน รสชาติเข้มข้นเหมือนกับขายในเฟรนด์ไชด์ชื่อดัง ให้หอมนาน รสชาดหวาน ไม่ขม  และเก็บไว้ได้นาน ไม่เสียง่าย
 • สอนวิธีการต้มชาเขียวไข่มุก(ชาเขียวมะลิ) อบชาเขียว วัดอุณหภูมิ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของเราเท่านั้นเพื่อให้ชานมไข่มุกไม่ขมและฝาด อบชาเขียวมะลิ ให้หอมหวน 
 • สอนวิธีการชงชานมไข่มุกรสชาติต่างๆ วัดอุณหภูมิ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของเราเท่านั้นเพื่อให้ชานมไข่มุกไม่ขมและฝาด อบชาเขียวมะลิ ให้หอมหวน
 • สอนวิธีการชงชาเขียวรสผลไม้ต่างๆมากกว่า 20 เมนู เช่น ชาเขียวสตรอเบอรี่ ชาเขียวกีวี ชาเขียวบ็วยแดง ชาเขียวพืช ชาเขียวแอบเปิ้ล ชาเขียวแตงกวา ชาเขียวมิ้น  ฯลฯ
 • สอนวิธีการผสมชานม วิธีการผสมขั้นตอนของการผสมและปริมาณให้ได้ปริมาณที่ขาย และวิธีการเชคที่ถูกต้องเพื่อให้ส่วนผสมเข้ากันอย่างลงตัว รสชาดชาที่กลมกล่อม อร่อย
 • สอนเทคนิคการเลือกซื้อเม็ดไข่มุกแท้ไต้หวันสอนวิธีการเลือกเตาที่ใช้ในการต้มไข่มุก สอนวิธีการต้มไข่มุก ให้เม็ดเรียงสวย เหนียวนุ่ม เป็นมันวาว ไม่ติดกันเป็นก้อนๆ และสุกอย่างทั่วถึง เหนียว นุ่ม รสชาตอร่อย และการปรุงรสไข่มุกเป็นไข่มุกหวานเหมือนแบรนด์ ให้แตกต่างจากร้านอื่น
 • สอนการทำพุดดิ้ง รสชาตต่างๆ มากกว่า 10 รสชาติ เช่น รสนม รสไข่ รสช็อคโคแลต ฯลฯ ซี่งไม่มีที่ไหนสอน มีที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น

 • สอนวิธีการเก็บน้ำชาที่ต้มเสร็จแล้ว ให้มีรสชาด กลิ่น ที่คงที่เหมือนเดิม โดยที่กลิ่นและรสยังคงเดิม

 • สอนวิธีการคิดต้นทุน แก้วต่อแก้วอย่างละเอียด และวิธีการตั้งราคา ซึ่งชาแต่ละชนิดราคาสูงและต่ำไม่เท่ากัน ควรเลือกชาแบบไหนให้ได้คุณภาพสูงแต่ราคาไม่สูง ทำให้ได้กำไรสูงสุด ซึ่งราคาต้นทุนของเราราคาแค่ 7-8 เท่านั้น แต่รสชาติของเราเท่ากับแฟรนไชส์ระดับประเทศหลายๆๆแบรนด์ 
 • สอนการขาย การตลาด การตั้งราคา ควรทำกลยุทธ์แบบไหน เมื่อไหร่ เป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเปิดร้าน การทำตลาด การทำสื่อ โดยอาจาย์ที่มีความรู้ด้านการตลาดโดยตรง

เปิดเรียนทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 09.00 – 16.00 น. โดยผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นกันเอง ซักถามได้ตลอดกับอาจารย์ผู้สอน ทฏษฎีน้อยเน้นปฎิบัติ ทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและ สามารถสร้างผลกำไรได้ อย่างมากมาย ผู้เรียนจะได้รับหนังสือประกอบการสอนพร้อมสูตรสอนการทำชานมไข่มุก การทำชาเขียวมะลิ การต้มไข่มุก และการทำพุดดิ้งรสต่างๆ เฉาก๊วย ในจังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา่ จำนวน 1 เล่ม 

 

 

 

   
 
 
 
หน้าแรก หลักสูตรทั้งหมด ตารางเรียน ข่าว&โปรโมชั่น สินค้าและบริการ ติดต่อสอบถาม
Copyright @ 2009 สถาบันสอนทำอาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่ครบวงจรที่สุด บ้านตั้งต้น All right reserved
เปิดทำการอังคาร-อาทิตย์ เวลา 9.00-17.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ Hot Line : 063-646-6498
Facebook : www.facebook.com/bantangton , Web : www.บ้านตั้งต้น.com , IG : ฺBantangton , Twitter : Bantangton , Line@ : @Tangton
Address Bangkok : 4/111 ม.9 ถนนบรมราชชนนี (ติดไปรษณีย์ตลิ่งชัน) แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170 Tel : 063-646-6498
Address Chiangmai : 298/6 ม.3 หมู่บ้านขวัญเวียง ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230 Tel : 063-646-6498
Address khonkaen : 222/13 ม.16 โครงการคอนโดเอเวอร์เรส ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 Tel : 063-646-6498
Address Hatyai : 35 ซ.11 ถ.เพชรเกษม (ซอย รร.บุญเลิศอนุสรณ์) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 Tel : 063-646-6498