เรียนทำชานมไข่มุก วิธีทำชานมไข่มุก สอนสูตรทำชานมไข่มุกไต้หวันแท้ 100% ให้อร่อยเหมือนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก แนะนำอุปกรณ์ชานมไข่มุกในจังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพและหาดใหญ่ สงขลา
 
 
 
 
 
 
หลักสูตรเรียนทำชานมไข่มุก การทำชาเขียวมะลิ การต้มไข่มุก และการทำพุดดิ้งรสต่างๆ เฉาก๊วย
 


สูตรเรียนทำชานมไข่มุกไต้หวันแท้ 100% วิธีการทำชานมไข่มุกอย่างละเอียด ให้อร่อยเหมือนกับการไปซื้อกับแฟรนไชส์โดยที่ไม่ต้องลงทุนถึงหลักแสน และไม่มีข้อผูกมัดใดๆๆ ทำให้ผู้เรียนสามารถปรับปรุงสูตรเป็นของตัวเองได้ และวัตถุดิบที่ใช้เป็นวัตถุดิบที่เหมือนกับแฟรนไชส์ระดับเดียวกับแบรนด์ดังๆๆ และเป็นที่เดียวที่กล้ารับประกันว่าเป็นรสชาติชานมไข่มุกแท้ 100% เชียงใหม่ ขอนแก่น
ไม่ต้องไปเสี่ยงกับหลักสูตรที่ไม่มีคุณภาพ เพราะหลักสูตรที่นี้ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถประกอบธุรกิจได้จริง พิสูจน์ได้จากลูกค้าที่ไปประกอบกิจการแล้วมากกว่า 1000 ร้านค้าทั่วประเทศ


เรียนกับเชฟจากโรงแรมชั้นนำโดยตรง สอนจากประสบการณ์จริงที่ไม่มีในหนังสือ
เรียนรู้ัการเลือกซื้อวัตถุดิบและเลือกซื้ออุปกรณ์
เรียนรู้ัการใช้งานวัตถุดิบและใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ การเก็บรักษาวัตถุดิบและอุปกรณ์

เรียนรู้การทำเบสชาแดงร้อน ชาเขียวร้อน ชาแดงเย็น ชาเขียวเย็น การเบรนชา การอบชาให้หอมละมุน

เรียนรู้การทำชานมไข่มุกพ่นไฟ นมพ่นไฟ การเบิร์นไฟ
เรียนรู้พื้นฐานการทำชานมไข่มุกไต้หวัน และชานมไข่มุกรสชาติต่างๆ เช่น เผือก แคนตาลูป มันม่วง
เรียนรู้พื้นฐานการทำชาเขียวรสชาติต่างๆิ เช่น กีวี แอปเปิ้ล สตรอเบอรี่  บ๊วยแดง
เรียนรู้การทำต้มไข่มุกไต้หวันแบบดั้งเดิมให้นุ่มเนียนไม่ติดกันเป็นก้อน  

เรียนรู้การทำต้มไข่มุกลาวา การทำท็อปปิ้งต่างๆเช่น วิปชีส
เรียนรู้การทำการทำพุดดิ้งไต้หวัน เพื่อเป็นท้อปปิ้งของชานมไข่มุก รสชาติต่างๆ เช่น พุดดิ้งนม พุดดิ้งไข่ และอื่นๆอีกมากมาย


คุ้มค่าจริงๆๆ จากปกติราคา 8,000 บาท 

พิเศษ!! จองเรียนล่วงหน้า 3-7 วัน ตามตารางเรียน เหลือเพียงท่านละ 2,990 บาทเท่านั้น

พิเศษยิ่งกว่า!! เพียงจับคู่เพื่อนมาอีก 1 คน รับส่วนลดเพิ่มทันทีไปอีก 5% !!


รับกลุ่มละไม่เกิน 6 คนเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นที่เรียนกลุ่มละมากกว่า 10 ท่าน ซึ่งไม่สามารถลงมือทำ และเข้าใจได้อย่างทั่วถึง และเป็นการเรียนแบบปฎิบัติเท่านั้นไม่ใช่กา่รเรียนแบบสาธิตโชว์เหมือนที่ท่านเคยพบมา

 

สนใจเป็นหลักสูตรเรียนแบบตัวต่อตัวเลือกวันเรียนเองได้ สอบถามรายละเอียดได้ที่

เบอร์ Hot Line : 063-646-6498 หรือ Line@ @Tangton (มี @ ด้านหน้านะคะ)


หลักสูตรการทำชานมไข่มุกไต้หวันแท้ 100% วิธีการทำชานมไข่มุกอย่างละเอียด
ในเชียงใหม่ ขอนแก่น

 • สอนวิธีการเลือกซื้อชา รสชาติของชาแต่ละยี่ห้อมีรสชาติเป็นอย่างไรและชนิดไหนที่เป็นที่นิยม ข้อแตกต่างของชานมไข่มุกไต้หวันแต่ละประเภท วิธีเก็บรักษาใบชาให้มีรสชาติที่หอมอยู่ตลอดเวลา
 • แนะนำอุปกรณ์ ที่ใช้ในการชงชาไข่มุกทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นหม้อต้มแบบไหน หัวเตาที่ใช้ในการต้มชานมไข่มุก อุปกรณ์ที่ใช้ในการชงชานมไข่มุก อุปกรณ์ทุกชนิดที่ใช้ในการเปิดร้านชานมไข่มุก ถังที่ใช้ในการบรรจุชานมไข่มุก
 • สอนวิธีการทำน้ำเชื่อมเข้มข้น ที่สามารถเก็บไว้ได้นาน เป็นปี โดยที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อแบบสำเร็จรูปให้เสียเงิน
 • สอนวิธีการต้มชานมไข่มุก(ชาแดง) อบชานมไข่มุก ให้หอมหวน รสชาติเข้มข้นเหมือนกับขายในเฟรนด์ไชด์ชื่อดัง ให้หอมนาน รสชาดหวาน ไม่ขม  และเก็บไว้ได้นาน ไม่เสียง่าย
 • สอนวิธีการต้มชาเขียวไข่มุก(ชาเขียวมะลิ) อบชาเขียว วัดอุณหภูมิ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของเราเท่านั้นเพื่อให้ชานมไข่มุกไม่ขมและฝาด อบชาเขียวมะลิ ให้หอมหวน 
 • สอนวิธีการชงชานมไข่มุกรสชาติต่างๆ วัดอุณหภูมิ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของเราเท่านั้นเพื่อให้ชานมไข่มุกไม่ขมและฝาด อบชาเขียวมะลิ ให้หอมหวน
 • สอนวิธีการชงชาเขียวรสผลไม้ต่างๆมากกว่า 20 เมนู เช่น ชาเขียวสตรอเบอรี่ ชาเขียวกีวี ชาเขียวบ็วยแดง ชาเขียวพืช ชาเขียวแอบเปิ้ล ชาเขียวแตงกวา ชาเขียวมิ้น  ฯลฯ
 • สอนวิธีการผสมชานม วิธีการผสมขั้นตอนของการผสมและปริมาณให้ได้ปริมาณที่ขาย และวิธีการเชคที่ถูกต้องเพื่อให้ส่วนผสมเข้ากันอย่างลงตัว รสชาดชาที่กลมกล่อม อร่อย
 • สอนเทคนิคการเลือกซื้อเม็ดไข่มุกแท้ไต้หวันสอนวิธีการเลือกเตาที่ใช้ในการต้มไข่มุก สอนวิธีการต้มไข่มุก ให้เม็ดเรียงสวย เหนียวนุ่ม เป็นมันวาว ไม่ติดกันเป็นก้อนๆ และสุกอย่างทั่วถึง เหนียว นุ่ม รสชาตอร่อย และการปรุงรสไข่มุกเป็นไข่มุกหวานเหมือนแบรนด์ ให้แตกต่างจากร้านอื่น
 • สอนการทำพุดดิ้ง รสชาตต่างๆ มากกว่า 10 รสชาติ เช่น รสนม รสไข่ รสช็อคโคแลต ฯลฯ ซี่งไม่มีที่ไหนสอน มีที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น

 • สอนวิธีการเก็บน้ำชาที่ต้มเสร็จแล้ว ให้มีรสชาด กลิ่น ที่คงที่เหมือนเดิม โดยที่กลิ่นและรสยังคงเดิม

 • สอนวิธีการคิดต้นทุน แก้วต่อแก้วอย่างละเอียด และวิธีการตั้งราคา ซึ่งชาแต่ละชนิดราคาสูงและต่ำไม่เท่ากัน ควรเลือกชาแบบไหนให้ได้คุณภาพสูงแต่ราคาไม่สูง ทำให้ได้กำไรสูงสุด ซึ่งราคาต้นทุนของเราราคาแค่ 7-8 เท่านั้น แต่รสชาติของเราเท่ากับแฟรนไชส์ระดับประเทศหลายๆๆแบรนด์ 
 • สอนการขาย การตลาด การตั้งราคา ควรทำกลยุทธ์แบบไหน เมื่อไหร่ เป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ การเปิดร้าน การทำตลาด การทำสื่อ โดยอาจาย์ที่มีความรู้ด้านการตลาดโดยตรง

เปิดเรียนทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 09.30 – 16.00 น. โดยผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นกันเอง ซักถามได้ตลอดกับอาจารย์ผู้สอน ทฏษฎีน้อยเน้นปฎิบัติ ทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปเปิดร้านและ สามารถสร้างผลกำไรได้ อย่างมากมาย ผู้เรียนจะได้รับหนังสือประกอบการสอนพร้อมสูตรสอนการทำชานมไข่มุก จำนวน 1 เล่ม 

 

 

 

   
 
 
 
หน้าแรก หลักสูตรทั้งหมด ตารางเรียน ข่าว&โปรโมชั่น สินค้าและบริการ ติดต่อสอบถาม
Copyright @ 2009 บริษัท ตั้งต้น (1999) จำกัด All right reserved เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0505561010676
เปิดทำการอังคาร-อาทิตย์ เวลา 9.00-17.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ Hot Line : 063-646-6498
Facebook : www.facebook.com/bantangton , Web : www.บ้านตั้งต้น.com , IG : ฺBantangton , Twitter : Bantangton , Line@ : @Tangton
Address Bangkok : 4/111 ม.9 ถนนบรมราชชนนี (ติดไปรษณีย์ตลิ่งชัน) แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170 Tel :063-646-6498
Address Chiangmai : 298/6 ม.3 หมู่บ้านขวัญเวียง ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230 Tel :063-646-6498
Address khonkaen : 222/13 ม.16 โครงการคอนโดเอเวอร์เรส ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 Tel : 063-646-6498
Address Hatyai : 35 ซ.11 ถ.เพชรเกษม (ซอย รร.บุญเลิศอนุสรณ์) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 Tel : 063-646-6498